Tìm Gara Ô tô toàn quốc tại Gara.com.vn

10 thiết bị bắt buộc phải có trong mọi Gara Ô tô

Mục tiêu của nhiều thợ sửa xe lành nghề là mở một cửa hàng sửa chữa ô tô của riêng họ vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, để xây dựng một cửa hàng hiệu quả, có lãi sẽ đòi hỏi nhiều hơn kỹ năng máy móc.

Có một số nhu cầu về thiết bị sửa chữa sẽ rất cần thiết trong việc thực hiện ngay cả những sửa chữa cơ bản nhất một cách nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng của bạn.

Khi nào bắt đầu kinh doanh và mua thiết bị

Khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo về cơ khí và chẩn đoán, con đường sự nghiệp tốt nhất là làm việc cho một cửa hàng hoặc đại lý khác với tư cách là một thợ cơ khí, để trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm. Điều này cũng sẽ cho bạn thời gian để kiếm đủ tiền để bắt đầu mua thiết bị cần thiết để vận hành cửa hàng sửa chữa ô tô của riêng bạn.

Thiết bị sửa chữa ô tô mà bạn cần để cửa hàng của mình sẵn sàng hoạt động có thể bao gồm:

1.  Máy nén khí

Bạn sẽ cần một máy nén khí đáng tin cậy để vận hành nhiều công cụ trong cửa hàng của mình, bao gồm dụng cụ cầm tay khí nén và một số thang máy tự động. Sử dụng công suất cao nhất mà bạn có thể chi trả, để đảm bảo rằng bạn có đủ năng lượng cần thiết để cung cấp năng lượng cho các nhu cầu của cửa hàng – một ví dụ điển hình là máy nén 60 hoặc 120 gallon.

Máy nén khí nằm ngang Ingersoll Rand Ss3F2-Gm 2 Hp 30 Gal

2.  Giắc cắm, chân đế giắc cắm và giắc cắm cực

Nhiều công việc sửa chữa ô tô sẽ yêu cầu nâng xe lên ít nhất là tạm thời, vì vậy, một bộ kích sàn mạnh sẽ được sử dụng thường xuyên. Nhận một giắc cắm chất lượng cao, công suất lớn và giá đỡ giắc cắm chắc chắn để hỗ trợ xe khi nó đã được nâng lên. Kích cực cũng sẽ hữu ích để hỗ trợ trục hoặc các thành phần khác của xe nâng.

Ranger Rjs-3T Đế giắc cắm hạng nặng 3 tấn / Bộ 2

3. Bộ  xả dầu và caddy bay dầu

Các dịch vụ như thay dầu và chất lỏng truyền động sẽ yêu cầu một thùng chứa dầu có đủ công suất để chứa lượng chất lỏng lớn nhất dự kiến. Khi các dịch vụ của bạn mở rộng và bạn đang làm việc với các phương tiện trên thang máy, một máy hút dầu đứng có thể tiếp cận phương tiện được nâng lên sẽ giúp công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

John Dow Industries Jdi-18Dcp 18-Gal.  Xả dầu Poly di động kinh tế

4.  Bộ sạc pin và jumper

Nhiều công việc sẽ liên quan đến pin chết hoặc các vấn đề về sạc. Cửa hàng của bạn sẽ cần một bộ sạc và jumper pin tốt để xử lý các dịch vụ này.

Booster Pac HT1224 Bộ sạc thương mại 12/24 Volt / Bộ khởi động với pin AGM

5.  Palăng động cơ

Nếu bạn đang thực hiện công việc nghiêm trọng của động cơ đòi hỏi phải tháo động cơ để sửa chữa, xây dựng lại hoặc thay thế, thì cần phải có palăng động cơ. Hãy chắc chắn mua một cái có khả năng xử lý động cơ lớn nhất mà bạn muốn bảo dưỡng.

American Forge and Foundry 4008 1.5 Tấn Lever Palist

6.  Máy tiện phanh

Chắc chắn, khi bạn đang thực hiện công việc phanh, bạn có thể đưa rôto hoặc trống đến một dịch vụ khác để tái tạo bề mặt, nhưng điều đó tốn kém và cắt giảm đáng kể lợi nhuận của bạn. Mua máy tiện phanh của riêng bạn sẽ làm cho các dịch vụ phanh hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận, thanh toán cho chính họ một cách nhanh chóng. Đảm bảo mua máy tiện có thương hiệu để đảm bảo có sẵn các bộ phận thay thế khi cần.

Máy tiện phanh kết hợp Ranger Rl-8500

7.  Máy nén thanh chống

Một máy nén thanh chống tốt sẽ cực kỳ hữu ích khi thay thế thanh chống hoặc làm việc trên hệ thống treo. Có mặt hàng này sẽ tăng thêm khả năng phục vụ của bạn và giúp làm cho việc kinh doanh sửa chữa ô tô của bạn có lãi.

Branick 7600 Strut Spring Compressor

8.  Máy lạnh

Nếu bạn định cung cấp dịch vụ điều hòa không khí, hãy mua một máy A / C sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc khôi phục, tái chế và sạc lại hệ thống A / C của xe. Điều này sẽ làm cho việc xử lý và chẩn đoán hệ thống A / C nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Máy Rrr Robinair 34988 Premium A / C

9.  Nhấn

Sẽ có nhiều cách sử dụng cho một máy ép tốt trong cửa hàng của bạn – làm việc với vòng bi, ống lót, kim loại uốn, và nhiều hơn nữa.

Máy ép cửa hàng giắc cắm chai 20 tấn Ranger Rp-20T

10.  Giắc truyền động

Công việc truyền tải dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều khi bạn có phương pháp hỗ trợ truyền tải nặng phù hợp. Giắc cắm có nhiều khả năng và tính năng xử lý khác nhau. Vì vậy, hãy nhận một cái đáp ứng nhu cầu của các dịch vụ bạn cung cấp và cái đó sẽ xử lý nhiều loại truyền tải và trọng lượng khác nhau.

Giắc cắm truyền động loại sàn 1-1 / 2 tấn Zinko Zm-1500

Nhu cầu thiết bị sửa chữa ô tô bổ sung

Doanh nghiệp của bạn cũng sẽ cần những vật dụng này để thực hiện các dịch vụ hàng ngày:

Thang máy

Mỗi thợ máy cần phải chui vào gầm xe để thực hiện các bước kiểm tra và chẩn đoán cần thiết. Cửa hàng của bạn sẽ cần thang máy để nâng xe lên độ cao cần thiết cho các dịch vụ này.

Phù hợp với nhu cầu của bạn với các mô hình và công suất khác nhau của các mô hình thang máy. Có nhiều đặc điểm cần được xem xét, bao gồm các tính năng an toàn, cấu tạo 2 đăng so với 4 đăng, phụ kiện và các yêu cầu về nguồn điện.

Đảm bảo mua thang máy có chất lượng cao và thương hiệu để đảm bảo có sẵn các bộ phận và dịch vụ. Thang máy là một khoản đầu tư quan trọng cho xưởng sửa chữa của bạn, vì chúng được xây dựng để tồn tại trong nhiều năm.

Bendpak Xpr-10As-168 10.000 Lbs.  Nâng tầng ô tô 2 trụ không đối xứng Extra Tall Clear Floor

Bàn làm việc với vise

Làm việc trên các bộ phận thường sẽ được thực hiện trên bàn làm việc của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một bàn làm việc bằng kim loại bền, chắc chắn, có thể chịu được các công việc nặng nhọc như đóng búa có thể cần thiết để tách các bộ phận đông lạnh.

Lấy thiết bị của bạn

Cho dù bạn đang làm việc với tư cách là một thợ cơ khí độc lập ở bên cạnh, cho một cửa hàng khác hay một đại lý, hãy bắt đầu mua các thiết bị quan trọng khi bạn có thể đủ khả năng, dành nó sang một bên cho cửa hàng của riêng bạn.

Để mắt đến các thiết bị đã qua sử dụng chất lượng có thể cho phép bạn mua được những mặt hàng này với giá hời. 

Scroll to Top