Tìm Gara Ô tô toàn quốc tại Gara.com.vn

[CẬP NHẬT] Ứng dụng học thi bằng tài xế mô tô A2 MỚI NHẤT

Việc ôn thi bằng A2 là 1 vấn đề nan giải đối mang mọi người vì không sở hữu thời kì.

 

Thay vì rớt và thi lại, vì sao mọi người không ôn thi và đậu chỉ trong 1 lần?

 

Cách để thi 1 lần là đậu rất đơn thuần, mọi người không sở hữu thời kì nhưng thời đại 4.0 mọi chuyện không còn quá khó khăn. Các ứng dụng thi bằng tài xế A2 trên điện thoại sẽ giúp bạn điều đó.

 

Các ứng dụng ôn thi sau đây được Gara.com.vn san sớt sẽ giúp bạn ôn tập, thi 1 lần là đậu ngay.

 

 

1. Học tài xế A1, A2

 

Ứng dụng này giúp học viên học lý thuyết kỹ nhất, không những thế còn chỉ ra các mẹo thi sa hình 1 cách thuận lợi. Chức năng của ứng dụng là sở hữu tất cả nội dung thắc mắc ôn tập A2.

 

Bài thi được chia ra thành các đề khác nhau và đảo lộn tự dưng. Giúp các bạn nhớ lâu và phân biệt ra từng thắc mắc. Điểm đặc trưng của ứng dụng này là không cần kết nối Internet mọi người đều sở hữu thể dùng được.

 

Ứng dụng này được giám định 5 sao về chất lượng của các người đã từng dùng.

 

phần mềm thi bằng lái xe a2
Ứng dụng Học tài xế A1, A2

 

2. Ôn thi GPLX – 450 thắc mắc

 

Khi nhìn vào tên của ứng dụng này mọi người sẽ lầm tưởng đây là ứng dụng dành cho việc thi bằng tài xế B2. Nhưng không, ứng dụng này dành cho cả các bằng A1, A2, A3… cho đến bằng C, D, E, F…

 

Khi tải ứng dụng này về mọi người sẽ được thi thử tại chỗ, không cần phải đơn vị thi thử mất thời kì. Bên cạnh đó thi xong sở hữu thể biết đáp án ngay ngay thức thì, hơn thế còn giải thích cho các bạn 1 cách rõ ràng về ý nghĩa của thắc mắc và vì sao lại giải đáp tương tự.

 

Thắc mắc trong bài thi được chia ra từng mục rõ ràng. Đề thi được đảo lộn tự dưng, sát mang thực tại, cho kết quả rất nhanh.

 

phần mềm thi bằng lái xe a2
Ứng dụng  Ôn thi GPLX – 450 thắc mắc

 

Ngoài việc thi, vận dụng còn giúp các bạn tra cứu và tìm hiểu luật giao thông các con phố bộ, mức phạt khi vi phạm giao thông.

 

Ứng dụng này được giám định 4.7 sao về sự chấp nhận. Nhưng sở hữu 1 điều tránh là ứng dụng này chỉ phục vụ iphone, ipad, không phục vụ androids.

 

3. Ôn thi giấy phép tài xế – GPLX

 

Ứng dụng này cũng rất nhiều, ôn thi từ bằng A1, A2, A3 cho đến bằng F. Các bạn sở hữu thể trải nghiệm ôn tập thi thử thoả thích ở đây.

 

Hơn thế các bạn sở hữu thể tham khảo những mẹo ghi nhớ để thi lý thuyết, thực hiện. Hay tìm hiểu về ý nghĩa những biển báo giao thông như biển cấm, biển hiệu lệnh, biển báo hiểm nguy…

 

Vận dụng này được giám định 4.5 sao. 1 điều tránh là ứng dụng này cũng chỉ phục vụ iphone, ipad, không phục vụ androids.

 

phần mềm thi bằng lái xe a2
Ứng dụng thi bằng tài xế A2 – Ôn thi giấy phép tài xế – GPLX

 

4. Học bằng tài xế máy A1, A2

 

Ứng dụng này sẽ chỉ chuyên dành cho xe máy A1 và A2. Ở ứng dụng này các bạn sở hữu thể tìm hiểu về mẹo thi lý thuyết và cả thực hiện sa hình. Từ đó giúp bạn rút ngắn thời kì ôn tập, và thi diễn ra 1 cách thuận lợi nhất.

 

Khi tải ứng dụng các bạn sẽ được sử dụng các chức năng thi thử, được giải thích đáp án, chỉ dẫn mẹo thi rõ ràng. Bạn sẽ được tìm hiểu về các loại biển báo, tra cứu luật và mức phạt giao thông.

 

Điểm hay ở ứng dụng này là dành cho cả IOS và Androids. Trái lại theo giám định của các bạn thì ứng dụng khá nặng và được giám định 3.9 sao về chất lượng.

 

phần mềm thi bằng lái xe a2
Ứng dụng Học bằng tài xế máy A1, A2

 

 

5. GPLX – Ôn Thi Giấy Phép Lái Xe

 

Đây là 1 vận dụng toàn diện giúp bạn học ôn tập và thi thử 1 cách chóng vánh và hiệu quả. Ví như bạn đang tìm 1 ứng dụng để ôn tập thi A2 thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

 

Những tính năng chính: Thi thử những bằng từ A đến F, đưa ra những đề thi chuẩn của bộ GTVT, dữ liệu thi thử được lưu lại để những bạn sở hữu thể coi xét về các câu hay sai của mình.

 

Ứng dụng được giám định 4.5 sao về chất lượng. Ứng dụng này chỉ được phục vụ hệ quản lý IOS.

 

phần mềm thi bằng lái xe a2
Ứng dụng GPLX – Ôn Thi Giấy Phép Lái Xe

 

Các thông báo bên trên về các ứng dụng thi bằng tài xế A2 sẽ giúp ích số đông cho công đoạn thi bằng của bạn. Việc ôn tập qua điện thoại sẽ hết sức hữu dụng, vừa tiết kiệm được thời kì mà còn hiệu quả.

 

Mong rằng thông báo trên sẽ giúp ích cho bạn.

 

Scroll to Top