Tìm Gara Ô tô toàn quốc tại Gara.com.vn

VinFast President chính thức chốt giá chỉ từ 3,8 tỷ đồng, giá rẻ ngạc nhiên

 

Vậy giá của nó thật sự là bấy nhiêu? Hãy cùng Tin báo tài xế tìm hiểu ngay nhé!

 

VinFast President đã chính thức được ban bố thông báo chi tiết và giá sang tên. Theo đó, mẫu SUV hạng sang nhất của VinFast với giá 4,6 tỷ đồng. 100 các bạn trước nhất đặt mua xe sẽ được lợi giá tiền khuyến mãi đặc thù là 3,8 tỷ đồng. Xe được phân phối có số lượng hạn chế chỉ 500 chiếc, dành riêng cho thị phần Việt Nam.

 

 

Đây là mẫu SUV cỡ lớn (full-size SUV) có mẫu mã khái quát gần giống Lux SA2.0. Trục hạ tầng dài 3.133 mm với thể so sánh có Lexus LX 570 hay BMW X7. Lưới tản nhiệt được mẫu mã giao diện kiểu hột xoàn. Trên nắp ca-pô với hốc gió cỡ lớn. Sở hữu tới 18 tuỳ chọn màu sơn ngoại thất, phối hợp những chi tiết tạo điểm đặc sắc có màu tuỳ chọn là vàng (Gold), đồng (Copper), xám (Gun Metal) hay bạc (Metallic Silver) trên logo, giá nóc, nẹp cửa, bậc lên xuống, vành hay cản trước, cản sau.

 

VinFast President là dòng xe đặc thù được phân phối có số lượng hạn chế chỉ 500 chiếc, dành riêng cho thị phần Việt Nam. 100 các bạn trước nhất đặt mua xe sẽ được lợi giá tiền khuyến mãi đặc thù là 3,8 tỷ đồng.

 

VinFast President phiên bản đen
VinFast President version đen

 

Về nội thất, cabin gây chú ý có ghế ngồi với chức năng sưởi, thông gió và massage nhân thể lợi. Hàng ghế hai với khoảng để chân phổ quát, tăng thêm 20 cm so có mẫu Lux SA2.0. Cửa sổ trời cũng được vật dụng trên xe.

 

Các nhân tình thích màu sắc sẽ không cảm thấy quá khó khăn khi lựa chọn khi lần này VinFast phát hành bảng màu có 18 tùy chọn màu sơn ngoại thất, vượt trội là vàng (Gold), đồng (Copper), xám (Gun Metal) hay bạc (Metallic Silver).

 

Nội thất bên trong VinFast President
Nội thất bên trong VinFast President

 

Nội thất bên trong VinFast President
Nội thất bên trong VinFast President

 

VinFast President sử dụng động cơ V8 6.2L tạo ra sức suất 420 sức ngựa và mô men xoắn 624 Nm, đi kèm có hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì. Khả năng tăng tốc của xe: 0-100 km/h chỉ trong 6.8 s và véc tơ vận tốc tức thời tối đa đạt 300 km/h.

 

Nội thất bên trong VinFast President
Nội thất bên trong VinFast President

 

VinFast President bắt đầu được trưng bày tại những đại lý từ ngày 7/9. Khách Việt với thể đặt mua có số tiền trả trước là 100 triệu đồng.

 

 

>>> Gara.com.vn (TỔNG HỢP)

Scroll to Top