Tìm Gara Ô tô toàn quốc tại Gara.com.vn

Top 10 Tiệm tân dược uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

Top 10 Tiệm tân dược uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

Tân dược là 1 trong các sản phẩm chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình nhờ tác dụng trị bệnh chóng vánh, dứt điểm và tính an toàn cao. Hiện giờ, trên nước ta xuất hiện gần như nhãn hiệu tân dược uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn. Sau đây toplist sẽ giới thiệu cho bạn các tiệm tân dược uy tín nhất tại Huế để mọi người với thể trông nom sức khỏe cho chính mình và gia đình hiệu quả.

1


Mai Tuyet Nguyen

Nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu là 1 thương hiệu lâu đời và có hơn 20 năm trong ngành sang tên lẻ dược phẩm trực thuộc Tập đoàn FPT. Nhà thuốc FPT Long Châu chuyên buôn bán những loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm tính năng, dược mỹ phẩm, những sản phẩm trông nom sức khỏe và tiêu dùng hàng ngày. Đến giờ, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu đã càng ngày tăng trưởng vượt bậc hơn và tính đến cuối năm 2021, Long Châu đã mang hơn 300 shop tại hơn 50 thành thị trên toàn quốc, trong đó với 4 shop tại tỉnh thành Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Là 1 nhãn hiệu lâu đời, Nhà thuốc FPT Long Châu mang danh mục thuốc hàng hiệu vừa rộng rãi, phong phú lại vừa chuyên sâu có hàng trăm sản phẩm được sang tên trực tiếp tại nhà thuốc đảm bảo phân phối hầu hết những mặt hàng dược phẩm cho dân chúng.

  Đặc trưng hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu còn mang lực lượng viên chức, giải đáp, trình dược viên với trình độ chuyên môn được huấn luyện bài bản và với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Dược. Nhà thuốc FPT Long Châu cam đoan mọi sản phẩm được sang tên ra đều đảm bảo đúng chất lượng cùng phổ biến chế độ quyến rũ, kiểm soát an ninh lợi quyền cho các bạn có nguyên tắc giải đáp 4 đúng: sang tên đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá. Giả dụ các bạn không chấp nhận có sản phẩm, khách chỉ cần đọc số điện thoại hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng thì viên chức nhà thuốc sẽ giúp đỡ đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền lại cho khách.

  Hiện giờ, trong tiến trình tiên tiến hóa, Nhà thuốc FPT Long Châu đã tăng trưởng nhà sản xuất thương nghiệp trực tuyến, vừa qua nhất là vận dụng “Long Châu – Chuyên gia thuốc” nhằm sở hữu đến cho người tiêu dùng nhà sản xuất đặt, giao hàng trực tuyến và phổ biến luôn tiện ích khác. Trong thời kì tới, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu tiếp diễn hướng tới chỉ tiêu tăng trưởng hệ thống shop, có chỉ tiêu trông nom sức khỏe cộng đồng và phát triển thành nhãn hiệu số 1 trong lòng dân chúng Việt Nam.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 32 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 138 Chi Lăng, P. Phú Cát, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 69 Hàm Nghi, P. Phước Vĩnh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 80 – 82 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Hệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

  Điện thoại: 1800 6928
  Website: nhathuoclongchau.com/

  Tải vận dụng Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/truyền bá

  Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

  Nhà thuốc FPT Long Châu
  Nhà thuốc FPT Long Châu
  Nhà thuốc FPT Long Châu
  Nhà thuốc FPT Long Châu
  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Nhà thuốc Một thể Lợi – Pharmacity

  Nhà thuốc Một thể Lợi – Pharmacity là 1 trong các chuỗi nhà thuốc sang tên lẻ tiên tiến trước hết tại thị phần Việt Nam, xoành xoạch hướng đến chỉ tiêu nâng cao chất lượng trông nom sức khỏe cho từng các bạn. Đến giờ, nhãn hiệu Pharmacity đã với hệ thống nhà thuốc lên đến hơn 666 shop toàn quốc, trong đó với 6 shop trên khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế. Suốt thời kỳ hoạt động, Pharmacity luôn hướng đến chỉ tiêu phát triển thành nhà thuốc sang tên lẻ tiên tiến, sở hữu đến trải nghiệm tối ưu cho các bạn.

  Tại Nhà thuốc Một thể Lợi – Pharmacity mỗi dược sĩ không chỉ với năng lực chuyên môn cao, luôn tận tình có nghề mà còn được huấn luyện và đào tạo để hoàn tất tuyệt vời các sứ mạng được giao giúp Pharmacity luôn xứng đáng có niềm tin của các bạn, xứng đáng có niềm kiêu hãnh của Việt Nam. Những shop trong hệ thống Pharmacity phân phối hầu hết các loại thuốc từ Tây y đến Đông y, những sản phẩm để bạn trông nom sức khỏe và dung nhan cho các người nhà yêu trong gia đình. Các lực lượng sản phẩm chính Nhà thuốc Một thể Lợi – Pharmacity phân phối, bao gồm dược phẩm, đông y, thực phẩm tính năng, sản phẩm trông nom sức khỏe và làm đẹp, thực phẩm bổ sung, vitamin và khoáng vật, sản phẩm bách hóa gia đình,…

  Đến có mọi shop của Nhà thuốc Một thể Lợi – Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm chất lượng cao, uy tín bậc nhất trên thị phần trông nom sức khỏe. Mỗi 1 các bạn đến Nhà thuốc Một thể Lợi – Pharmacity đều được giúp đỡ nhiệt thành, giải đáp tận tình như kim chỉ nam cho hoạt động buôn bán: “Pharmacity – Hết lòng dùng cho”.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ:

  • 50 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 42 Nguyễn Tri Phương, P. Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 6 Nguyễn Thái Học, P. Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 176 Hùng Vương, P. Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Xem thên hệ thống tại: pharmacity.vn/he-thong-cua-hang

  Điện thoại: 1800 6821

  Email: cskh@pharmacity.vn

  Website: pharmacity.vn/

  Fanpage: facebook.com/PharmacityVN

  Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity
  Nhà thuốc Một thể Lợi – Pharmacity
  Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity
  Nhà thuốc Một thể Lợi – Pharmacity

  3


  Hà Nguyễn

  Nhà thuốc Mạnh Tý

  Doanh nghiệp Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ được có mặt trên thị trường từ năm 1990, chuyên bán buôn, sang tên lẻ những loại thuốc thuốc tây, thực phẩm tính năng và bỏ thầu 65 bệnh viện toàn quốc. Nhà thuốc Mạnh Tý hiện tại là nhà thuốc uy tín với hơn 40 hệ thống nhà thuốc sang tên lẻ trên khu vực Thừa Thiên Huế có kinh nghiệm và uy tín phổ biến năm trong lĩnh vực dược phẩm, Mạnh Tý xoành xoạch dành được sự yêu thương và ủng hộ đến từ quý các bạn trong và ngoài tỉnh. Các năm qua, việc đưa đến cho các bạn các sản phẩm thuốc chất lượng nhưng với giá cả phải chăng, thậm chí là rẻ hơn thị phần xung quành vô hình giúp nhãn hiệu “Thuốc tốt – giá rẻ” của Nhà thuốc Mạnh Tý từng bước được vun đắp chắc chắn.

  Đối có Nhà thuốc Mạnh Tý, mỗi nhà thuốc là 1 nơi san sẻ tri thức phòng đề phòng và là nơi mà các bạn luôn nhận được các giải đáp đúng đắn và được giúp đỡ trông nom mọi vấn đề về sức khỏe thật kỹ lưỡng. Cùng lúc, Mạnh Tý chú trọng nhà sản xuất trông nom các bạn sau mỗi đơn hàng nhằm đảm bảo tiến trình sử dụng thuốc sở hữu lại hiệu quả cho các bạn. Hiện giờ, doanh nghiệp đã chóng vánh tăng trưởng rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn công nhân, mà còn là 1 trong các doanh nhiệp sản xuất dược phẩm và thực phẩm tính năng với uy tín tại Miền Trung, phát triển thành niềm tin khi lựa chọn những sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng, vì 1 cuộc sống khoẻ mạnh và tăng trưởng toàn diện.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ:

  • Ki-ốt Chợ Kim Long, P. Kim Long, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 74 – 76 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 09 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 12 Đặng Huy Trứ, P. Trường An, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Xem thêm hệ thống tại: facebook.com/nhathuocmanhty/photos/a.594155627392287/2170268643114303

  Điện thoại: 0234 3588 979 & 0234 373 7379 (Phòng buôn bán)

  Email: nhathuocmanhty@gmail.com

  Website: nhathuocmanhty.com/

  Fanpage: facebook.com/nhathuocmanhty/

  Giờ mở cửa: 06:45 – 22:00

   Nhà thuốc Mạnh Tý
   Nhà thuốc Mạnh Tý
   Nhà thuốc Mạnh Tý
   Nhà thuốc Mạnh Tý

   4


   Hà Nguyễn

   Nhà thuốc Thuận Thảo

   Nhà thuốc Thuận Thảo được có mặt trên thị trường vào ngày 28/12/1990, và cho tới hiện tại, Thuận Thảo đã phát triển thành 1 nhãn hiệu, 1 hệ thống dược phẩm cực kì uy tín đối có dân chúng trên khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Thuận Thảo sở lực lượng dược sĩ giải đáp hết dạ, sang tên thuốc đúng giá cũng được phổ biến dân chúng tin tưởng yêu mến có hàng trăm sản phẩm được sang tên trực tiếp tại nhà thuốc đảm bảo phân phối hầu hết những mặt hàng dược phẩm như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, vật tư, công cụ y tế gia đình,.. Nhà thuốc Thuận Thảo luôn phân phối cho các bạn các sản phẩm tốt nhất có giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp pháp đảm bảo nguyên tắc trong buôn bán đó là không sang tên hàng nhái, hàng giả, hàng fake, hàng không có khởi thủy xuất xứ, luôn đặt chữ tín lên bậc nhất, chữ tín quý hơn vàng và tất cả vì quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

   Chẳng những thế, khi đến mau thuốc Nhà thuốc Thuận Thảo, các bạn sẽ được giải đáp thuốc an toàn hiệu quả, hàng chùa đo áp huyết và thử tiểu các con phố để vững chắc về sức khỏe của thân thể bạn. Hãy đến trực tiếp nhà thuốc để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho các liều thuốc hiệu quả nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và ngăn chặn những triệu chứng bệnh mà không cần phải lo âu về chất lượng sản phẩm bởi đã được kiểm định của bộ y tế. Có phương châm”Lấy chữ tín” làm đầu, Nhà thuốc Thuận Thảo luôn nỗ lực hết mình đáp ứng nhu cầu của các bạn.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Địa chỉ:

   • 34 Ngô Quyền, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3828 656
   • 78 Ngô Quyền, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3933 426
   • 2 Cõi trần Cao Vân, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3898 727
   • 112 A Đống Đa, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3828 929
   • Xem thêm hệ thống tại: duocthuanthao.com/ShopList

   Email: thuanthaopharma1@gmail.com

   Website: duocthuanthao.com/

   Fanpage: facebook.com/NhaThuocThuanThao.TPHue/

   Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

    Nhà thuốc Thuận Thảo
    Nhà thuốc Thuận Thảo
    Nhà thuốc Thuận Thảo
    Nhà thuốc Thuận Thảo

    5


    Thu Huynh

    Nhà thuốc – Vật dụng y tế Thành Thảo

    Nhà thuốc – Vật dụng y tế Thành Thảo là nhà thuốc và shop vật dụng y tế uy tín tại khu vực tỉnh thành Huế trong phổ biến năm qua và Nhà thuốc – Vật dụng y tế Thành Thảo đã phát triển thành 1 địa chỉ tin cậy của đa số quý các bạn trong và ngoài tỉnh. Để phát triển thành shop dược phẩm và vật dụng y tế tiếng tăm, uy tín tại khu vực và được đa số người tiêu dùng tin tưởng như hiện tại, Nhà thuốc – Vật dụng y tế Thành Thảo luôn chú trọng đến sứ mạng trông nom sức khỏe cộng đồng cao cả nhất. Có tầm tác động và uy tín có các bạn, Nhà thuốc – Vật dụng y tế Thành Thảo không chỉ đến từ sự hết dạ, tận tình của lực lượng dược sĩ, viên chức mà còn đến từ chất lượng sản phẩm, chính chất lượng sản phẩm là điều khiến các bạn nhớ và tìm đến nhà thuốc mỗi khi với nhu cầu tại Huế để với ngay cho mình loại thuốc, sản phẩm trông nom sức khỏe đúng, đạt chuẩn và hiệu quả nhất.

    Những sản phẩm do Nhà thuốc – Vật dụng y tế Thành Thảo sản xuất đều là những sản phẩm với khởi thủy rõ ràng, với sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Nhà thuốc – Vật dụng y tế Thành Thảo luôn nói không có những loại thuốc hoặc sản phẩm thực phẩm tính năng không rõ khởi thủy, không vì ích lợi kinh tế mà quên đi sức khỏe người tiêu dùng. Nhà thuốc – Vật dụng y tế Thành Thảo luôn không ngừng hướng đến chỉ tiêu tăng trưởng để sở hữu lại cho các bạn sự an toàn, chất lượng và tin tưởng nhất khi lựa chọn sử dụng sản phẩm thuốc tại đây.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
    Điện thoại: 0932 191 007 & 0379 007 046
    Website: nhathuocthanhthao.com/
    Fanpage: facebook.com/Nhà-thuốc-Thiết-bị-y-tế-Thành-Thảo-268994410317275/

    Nhà thuốc - Thiết bị y tế Thành Thảo
    Nhà thuốc – Vật dụng y tế Thành Thảo
    Nhà thuốc - Thiết bị y tế Thành Thảo

    6


    Thu Huynh

    Nhà Thuốc Thanh Châu

    Nhà Thuốc Thanh Châu là 1 hạ tầng chuyên buôn bán buôn sang tên những mặt hàng dược phẩm chất lượng tại Huế và đã với chuyên nghiệp trong ngành này. Nằm trên con phố Ngô Quyền nức danh mua sang tên sầm uất của tỉnh thành Huế, Nhà Thuốc Thanh Châu với địa điểm xuất sắc, tiện lợi kiếm tìm cho các ai với nhu cầu khám và chữa bệnh. Nhà Thuốc Thanh Châu chuyên phân phối những loại tân dược chữa những bệnh bình thường như thuốc cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu, thuốc nhỏ mắt; thuốc bao tử, thuốc kháng sinh, thuốc tim mạch, thuốc xương khớp… Bên cạnh đó Nhà Thuốc Thanh Châu còn phân phối những thực phẩm tính năng có chất lượng cao, hàng hiệu và cam đoan an toàn hiệu quả.

    Nhà Thuốc Thanh Châu dùng chính cái tâm trong nghề để dùng cho các bạn, coi sứ mạng trông nom sức khỏe dân chúng là sứ mạng cao cả, không vì ích lợi hay lợi nhuận của nhà thuốc mà quên đi ích lợi của các bạn nên chính cái tâm đã tạo nên cái tầm của nhà thuốc trong lòng dân chúng nơi đây. Khi đến có Nhà Thuốc Thanh Châu quý các bạn sẽ với các sản phẩm với khởi thủy xuất xứ rõ ràng, là sản phẩm của những nhà máy dược phẩm nức danh chất lượng trong và ngoài nước có giá sang tên niêm yết rõ ràng công khai, lực lượng dược sĩ sang tên hàng với chuyên môn giải đáp chuyên sâu trước khi đến tay các bạn.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 30 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
    Điện thoại: 0914 147 372
    Email: nhathuocthanhchau@gmail.com
    Fanpage: facebook.com/Nhà-Thuốc-Thanh-Châu-30-Ngô-Quyền-Huế-100599074948171/

    Nhà Thuốc Thanh Châu
    Nhà Thuốc Thanh Châu
    Nhà Thuốc Thanh Châu
    Nhà Thuốc Thanh Châu

    7


    Hà Nguyễn

    Nhà thuốc Thành Đạt

    Nhà thuốc Thành Đạt là tiệm tân dược chất lượng tại Huế dành cho những các bạn tại địa phương lựa chọn là địa chỉ uy tín để tin tưởng. Nơi đây là 1 trong các nhà tân dược uy tín tại Huế chuyên sang tên những loại thuốc trị những bệnh bình thường như đau bụng, đau đầu, cảm cúm, sổ mũi, ho… hay những biệt dược theo toa của thầy thuốc hay bệnh viện đảm bảo đáp ứng hoàn thiện mọi nhu cầu sử dụng của mọi các bạn về sức khỏe và làm đẹp bởi các sản phẩm chất lượng cao. Nhà thuốc Thành Đạt luôn phân phối cho các bạn các sản phẩm tốt nhất có giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp pháp và không sang tên hàng nhái. Có mục tiêu tận tâm vì sức khỏe cộng đồng, Nhà thuốc Thành Đạt luôn đặt chữ tín lên bậc nhất và hoạt động tất cả vì quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

    Đến có Nhà thuốc Thành Đạt các bạn sẽ được:

    • Luôn được dược sĩ cấp đúng thuốc và giải đáp kĩ lưỡng.
    • Sản phẩm với khởi thủy rõ ràng, nói không có hàng giả, hàng nhái.
    • Không gian thoáng mát, sạch sẽ.
    • Da dạng những loại thuốc, luôn đạt chuẩn GPP.
    • Luôn đề cao khẩu hiệu giải đáp thuốc an toàn, hiệu quả và tiết kiệm

    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Địa chỉ: 37 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

    Điện thoại: 0901 988 399

    Email: xuantien20092002@gmail.com

    Fanpage: facebook.com/Thanhdatpharma/

     Nhà thuốc Thành Đạt
     Nhà thuốc Thành Đạt
     Nhà thuốc Thành Đạt
     Nhà thuốc Thành Đạt

     8


     Thu Huynh

     Nhà thuốc Thu Hà

     Nhà thuốc Thu Hà là 1 hiệu thuốc tuy còn hơi mới tại tỉnh thành Huế nhưng đã với được uy tín lan rộng trong cộng đồng dân cư tại địa bàn Huế. Nhà thuốc Thu Hà chuyên phân phối những sản phẩm thuốc từ những nhãn hiệu nức danh có giá bán cạnh tranh nhất, những loại dược phẩm nội ngoại nhập, dược phẩm chuyên khoa, thực phẩm tính năng, vật dụng y tế,… Đến có Nhà thuốc Thu Hà, các bạn với thể thỏa sức lựa chọn hàng ngàn sản phẩm và sẽ được lực lượng dược sĩ là các người với trình độ chuyên môn cao được huấn luyện bài bản, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dược giải đáp cặn kẽ về công dụng của những loại thuốc. Nhà thuốc Thu Hà luôn đề cao tinh thần bổn phận cao, nhiệt thành dùng cho các bạn, tận tâm can vấn sử dụng thuốc cẩn thận, đảm bảo để các bạn sử dụng an toàn hiệu quả.

     Sứ mạng của Nhà thuốc Thu Hà là sở hữu lại cho các bạn các ích lợi tối đa trong việc trông nom sức khỏe duyệt việc phân phối những sản phẩm và nhà sản xuất tốt nhất. Nhà thuốc luôn nỗ lực cực kỳ để lắng tai và thấu hiểu tâm can của người tiêu dùng dần phát triển thành người đi cùng tin cậy trong việc trông nom sức khỏe của mọi gia đình. Nhà thuốc Thu Hà chú trọng thỏa mãn nhu cầu mua sắm chóng vánh, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn cùng lúc, phân phối những sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và thích hợp có từng các bạn.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 249 Nguyễn Trãi, P. Tây Lộc, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
     Điện thoại: 0796 564 243
     Email: thuha1.pharmacy@gmail.com
     Fanpage: facebook.com/thuhapharmacy/
     Giờ mở cửa: 7:30 – 22:30

     Nhà thuốc Thu Hà
     Nhà thuốc Thu Hà
     Nhà thuốc Thu Hà
     Nhà thuốc Thu Hà

     9


     Hà Nguyễn

     Nhà thuốc Khánh Vân

     Nhà thuốc Khánh Vân là 1 địa chỉ phân phối sản phẩm dược, y tế nức danh tại Huế. Có chuyên nghiệp trong lĩnh vực dược, Nhà thuốc Khánh Vân được có mặt trên thị trường có mục đích giúp người bệnh sẽ với thuốc tốt để dùng, hoàn tất sứ mạng sở hữu đến cho các bạn những sản phẩm và nhà sản xuất y tế chất lượng cao, cùng hệ thống trang vật dụng tiên tiến, là nhà thuốc hàng hiệu mang danh mục thuốc hàng hiệu vừa rộng rãi, phong phú lại vừa chuyên sâu. Khi mua thuốc tại Nhà thuốc Khánh Vân bạn sẽ được dược sỹ tại đây giải đáp hết dạ về sử dụng thuốc, giải thích cặn kẽ mọi thắc mắc can dự đến sản phẩm cũng như tình trạng sức khỏe để có cách nhìn đúng đắn về việc sử dụng thuốc đúng cách cũng như tầm quan trọng về sức khỏe.

     Các điểm hay tại Nhà thuốc Khánh Vân gồm:

     • Sản phẩm rộng rãi, đủ loại: tân dược, thực phẩm tính năng,…
     • Cam đoan sản phẩm đúng chất lượng có giá niêm yết thấp hơn so có thị phần chung, tương đương có giá bán buôn
     • Sản phẩm với khởi thủy rõ ràng, với giấy công nhận từ cơ quan với thẩm quyền.
     • Dược sĩ với chuyên nghiệp, giải đáp các bạn 1 cách hết dạ nhất.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ

     Địa chỉ: 162 Phò Trạch, Thị trấn Phong Điền, H. Phong Điền, Thừa Thiên Huế

     Điện thoại: 0397 620 310

     Fanpage: facebook.com/nhathuockhanhvan/

      Nhà thuốc Khánh Vân
      Nhà thuốc Khánh Vân
      Nhà thuốc Khánh Vân
      Nhà thuốc Khánh Vân

      10


      Thu Huynh

      Nhà thuốc Âu Lạc

      Nhà thuốc Âu Lạc là nhà thuốc chất lượng đã đạt tiêu chuẩn GPP, là nơi chuyên phân phối những mặt hàng thuốc, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm, công cụ y học nhằm dùng cho tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của quý các bạn tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong suốt khoảng thời kì diễn ra từ mới có mặt trên thị trường cho đến nay, Nhà thuốc Âu Lạc đã hiểu rất rõ thị phần dược phẩm hiện tại nên với số lượng đầu sản phẩm phong phú, rộng rãi để các bạn luôn mua được các sản phẩm chất lượng cao, uy tín bậc nhất trên thị phần trông nom sức khỏe. Bên cạnh đó, Nhà thuốc Âu Lạc luôn update và bổ sung những chủng loại thuốc với chất lượng đảm bảo, khởi thủy hợp pháp nhằm dùng cho tối đa nhu cầu sử dụng của các bạn tại Huế

      Đến có Nhà thuốc Âu Lạc, các bạn sẽ được giải đáp nhiệt thành nhất với thể bởi những viên chức sang tên hàng tại đây. Những viên chức khi tuyển chọn đều đáp ứng những bắt buộc về tri thức chuyên môn và kỹ năng trông nom nên các bạn hoàn toàn an tâm về sự giải đáp và chỉ dẫn sử dụng thuốc cũng như thái độ dùng cho của lực lượng viên chức sang tên thuốc. Có chỉ tiêu tăng trưởng nhãn hiệu và trông nom sức khỏe cộng đồng, Nhà thuốc Âu Lạc luôn phấn đấu sở hữu đến cho quý khách những nhà sản xuất tốt nhất.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: 146 An Dương Vương, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
      Điện thoại: 0234 3931 971
      Fanpage: facebook.com/nhathuocaulac

      Nhà thuốc Âu Lạc
      Nhà thuốc Âu Lạc
      Nhà thuốc Âu Lạc
      Nhà thuốc Âu Lạc

      Scroll to Top