Tìm Gara Ô tô toàn quốc tại Gara.com.vn

Top 5 Xưởng/Gara tu chỉnh ô tô uy tín và chất lượng ở quận Đống Đa, Hà Nội

Top 5 Xưởng/Gara tu chỉnh ô tô uy tín và chất lượng ở quận Đống Đa, Hà Nội

Bạn đang kiếm tìm xưởng, gara tu chỉnh, bảo dưỡng ô tô tại quận Đống Đa, Hà Nội mà không biết nơi nào dùng cho nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chất lượng để săn sóc tốt nhất cho “vợ hai” của mình? Vậy thì những bạn đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây.

1


Nlp Trinh

Garage Doanh Workshop

Sở hữu một chiếc ôtô là một chuyện nhưng tìm kiếm một garage ô tô chuyên nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng ôtô uy tín với chi phí tốt lại là câu chuyện khác. Điều bạn cần đó là một địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng ôtô chuyên nghiệp, uy tín và giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Mang nhà xưởng đương đại, nhà sản xuất sửa chữa bảo dưỡng, thay phụ tùng chính hãng ôtô với mức giá giảm giá nhất, Garage Doanh Workshop chuẩn xác là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn và đây cũng là cái tên trước hết mà Toplist muốn đề cập đến trong danh sách này.

Là gara chuyên tu chỉnh, săn sóc những dòng xe sang, siêu sang nên hiện giờ, Garage Doanh Workshop cung ứng nhà sản xuất săn sóc, tu chỉnh, bảo dưỡng cho các dòng xe sau: Hãng xe Lamborghini; Hãng xe Audi; Hãng xe BMW; Hãng xe Mercedes Benz; Hãng xe Land Rover; Hãng xe Bentley; Hãng xe Aston Martin; Hãng xe Maserati; Hãng xe Jaguar; Hãng xe Infiniti; Hãng xe Lexus; Hãng xe Volvo; Hãng xe Mini Cooper; Hãng xe Porsche.

Những hạng mục sửa chữa ôtô tại Garage Doanh Workshop gồm:

 • Sửa chữa động cơ, hộp số
 • Kiểm tra và sửa chữa hệ thống lái của ôtô: vô lăng, thước lái …
 • Kiểm tra, sửa chữa và vệ sinh hệ thống gầm, cầu trước sau
 • Kiểm tra, sửa chữa những sự cố điện – điện tử ôtô như: hệ thống máy phát điện, hệ thống đèn, hệ thống âm thanh, hệ thống điều hòa ô tô…
 • Sửa chữa hệ thống phanh
 • Sửa chữa, bảo dưỡng lốp
 • Sửa chữa phục hồi túi khí
 • Sơn, gò, hàn
 • Chuyên bình phục xe tai nạn
 • Chuyên làm máy

Garage Doanh Workshop với những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu sẽ giúp bạn sửa chữa triệt để bệnh với chi phí sửa chữa tiết kiệm nhất.

Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng tại Garage Doanh Workshop:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và kiểm tra cần sửa chữa, bảo dưỡng ô tô Đức.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra xe cùng tư vấn dịch vụ sẽ báo lỗi hư hỏng, ban bệnh rồi báo cho khách hàng.
 • Bước 3: Tư vấn dịch vụ lên chi phí sửa chữa, bảo dưỡng và báo lại cho khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng duyệt chi phí sửa chữa, bảo dưỡng và yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng.
 • Bước 5: Thông báo cho khách hàng về tiến độ sửa chữa, bảo dưỡng.
 • Bước 6: Tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng ôtô theo đúng báo giá với sự đồng ý của khách hàng.
 • Bước 7: Hoàn thiện công việc và kiểm tra chất lượng lần cuối để đảm bảo rằng xe không gặp phải vấn đề gì.
 • Bước 8: Bàn giao lại xe cho khách hàng và thanh toán chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.
 • Bước 9: Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại (nếu có)

Đến mang Garage Doanh Workshop, không chỉ xế yêu được tân trang, săn sóc chu đáo mà các bạn còn nhận được sự trả lời nhiệt tình, chân thực. Bởi lực lượng viên chức săn sóc các bạn nhiều năm kinh nghiệm, nắm rõ những tri thức trong ngành nghề cùng thái độ vồn vã, tươi cười, tận tâm dùng cho. Ngoài ra sức ty với hệ thống điều hành, săn sóc các bạn đương đại bằng ứng dụng AI, cùng lực lượng viên chức trả lời được huấn luyện bài bản, vững chắc sẽ có đến sự ưng ý cho quý các bạn. Hơn nữa, tổ chức làm việc mang cái tâm dành cho nghề. Vì thế, trong thời kỳ trả lời chẳng phải với sự thêu dệt, nói quá hay sai sự thực để vòi thêm tiền tài quý khách. Mọi phấn đấu của Gara đều nhằm có tới 1 nhà sản xuất lý tưởng nhất.

Mang chuyên nghiệp trong nghề cùng uy tín của mình, Garage Doanh Workshop cam đoan có tới cho các bạn các nhà sản xuất chất lượng tốt nhất. Không gây hư, hỏng, mất mát cùng như sẽ tiến hành hoàn tiền ví như các bạn không ưng ý về nhà sản xuất. Hàng loạt những điểm mạnh vượt bậc trên, Garage Doanh Workshop hoàn toàn xứng đáng là điểm đến khi bạn cần săn sóc xế yêu của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Hạ tầng 1: 05 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
 • Hạ tầng 2: 107 Trường Lâm, Đức Giang, Hà Nội

Điện thoại: 0886 323 886 & 0902 105 002
Website:
Garagedoanhworkshop.com

Fanpage: https://www.facebook.com/GARAGE-DOANH-WORKSHOP-389826988420623

Garage Doanh Workshop
Garage Doanh Workshop
Garage Doanh Workshop
Garage Doanh Workshop
2


Nguyễn Hạnh

Garage Đức Thanh

Garage Đức Thanh ô tô được gây dựng từ năm 1997 cho đến nay là điểm đến uy tín của hàng trăm xe ô tô và được sự tin tưởng tuyệt đối của hầu hết các bạn về nhà sản xuất nhà sản xuất tu chỉnh cũng như sự nhiệt thành của viên chức. Nơi đây chuyên cung ứng nhà sản xuất tu chỉnh ô tô những loại, mang những trang trang bị được đầu tư khang trang, đương đại và lực lượng cán bộ điều hành, khoa học viên dày dặn kinh nghiệm hơn 15 năm.

Tại Garage Đức Thanh cung ứng những nhà sản xuất chính như:

 • Tôn tạo – Bảo dưỡng
 • Tôn tạo Máy – Gầm – Điện – Điện Lạnh
 • Xử lý setup hộp đen – hộp số
 • Thân vỏ – Nội thất – Độ xe
 • Nhận cứu hộ xe về Garage
 • Môi giới mua – sang tên xe ( mang giá cả đề nghị)

Mang phương châm không ngừng nâng cao chất lượng nhà sản xuất, nhãn hàng đến mang các bạn, mang giá cả cạnh tranh và lực lượng trả lời nhiều năm kinh nghiệm, “Coi xe khách như xe của chính mình”, Garage Đức Thanh vững chắc sẽ có đến cho bạn sự ưng ý nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:02438560805, 0936646688

Facebook:https://www.facebook.com/Garage-Đức-Thanh-131-Thái-Thịnh-Đống-Đa-Hà-Nội-723492841109444/

Garage Đức Thanh
Garage Đức Thanh
Garage Đức Thanh
Garage Đức Thanh

3


Nguyễn Hạnh

Gara Ô Tô Tâm Bình

Gara Ô Tô Tâm Bình– Chuyên gầm máy, điện, sơn, gò hàn, đại tu xe tai nạn, sử chữa, bảo dưỡng bình phục những loại xe du hý. Luôn lấy chất lượng, uy tín làm nền móng vun đắp thành công, Garage ô tô Anh Tuấn luôn mong muốn có lại nhà sản xuất săn sóc, tu chỉnh xe ô tô bậc nhất khu vực Đống Đa, là điểm đến tin cậy của các người con nơi đây và các nơi phụ cận.

Mang các đề nghị ngày một cao, Gara Ô Tô Tâm Bình không ngừng cải thiện trình độ chuyên môn, tay nghề của lực lượng khoa học viên nhằm có lại chất lượng nhà sản xuất săn sóc, tu chỉnh xe ô tô tốt nhất mang giá tiền hợp lý nhất hiện giờ. Điều mà làm cho Tâm Bình luôn nhộn nhịp xe ngược xuôi lui tới, nối đuôi nhau chờ đến lượt được dùng cho.

Đến mang Gara Ô Tô Tâm Bình, bạn sẽ được trải nghiệm nhà sản xuất săn sóc xe toàn diện, chất lượng nhưng nhưng lại tiết kiệm tiền nong, thời kì nhất và không rườm rà hồ sơ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 110 Chùa Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:098 404 36 06

Facebook:https://www.facebook.com/garaototambinh/

Gara Ô Tô Tâm Bình
Gara Ô Tô Tâm Bình
Gara Ô Tô Tâm Bình
Gara Ô Tô Tâm Bình

4


Nguyễn Hạnh

Gara ô tô Hải Tú

Giả dụ lần trước hết bạn đến Gara ô tô Hải Tú ở ngách 9 ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội thì sẽ cực kỳ ngạc nhiên bởi đây chẳng phải là cơ sở vật chất hoành tráng hay bề thế gì. Tuy thế, nhưng nơi đây lại được hầu hết khác hàng xa gần tìm đến bởi tay nghề cũng như sự uy tín của gara trong việc tu chỉnh, bảo dưỡng và bình phục những loại xe ô tô.

Gara ô tô Hải Tú chuyên làm gầm, thước lái và những lỗi về cơ khí, hệ thống di chuyển của xe. Mang kinh nghiệm 30 năm trong nghề cùng mang khối tri thức chuyên sâu nơi đây luôn có đến sự ưng ý cũng như khẳng định kiên cố sự tin tưởng của đa dạng các bạn.

1 anh chủ ô tô đã không ngần ngại san sẻ khi đã trải nghiệm nhà sản xuất tại đây: “Thời kì làm mất khoảng hơn 2 tiếng kể cả tháo lắp căn chính và kết quả là …quá sự đợi mong”. Đặc trưng Gara ô tô Hải Tú nhận được toàn bộ lời khen ngợi của anh em tài xế bởi thái độ dùng cho tu chỉnh nhiệt tình, tạo sự yên tâm , dễ chịu, không vẽ vời tu chỉnh mà rất chỉn chu, nhanh gọn. Nơi đây đích thị là 1 địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm vợ hai của mình


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: ngách 9 ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:083894199, 0903433991

Facebook:https://www.facebook.com/Gara-ô-tô-Hải-Tú-1067381720034254/

Gara ô tô Hải Tú
Gara ô tô Hải Tú
Gara ô tô Hải Tú
Gara ô tô Hải Tú

5


Nguyễn Hạnh

Gara Tiên Phong

Gara Tiên Phong tại 85 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, chuyên cung ứng nhà sản xuất tu chỉnh ô tô uy tín mang trang trang bị đương đại hiện đại, cùng mang lực lượng khoa học tâm huyết, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiên cứu chuyên sâu về các hư hỏng và giải pháp giải quyết trong ngành nghề tu chỉnh ô tô có đến cho các bạn sự vận hành suôn sẻ và êm ái nhất cho những loại ô tô sau khi được sửa sang.

Gara Tiên Phong tạo ra cách làm tốt hơn ưng chuẩn việc chuyên môn hóa tới từng khâu công việc, tới từng con người và luôn đặt tính hiệu quả của công việc lên trên bậc nhất. Việc chuyên môn hóa đã tạo ra thứ tự nhiều năm kinh nghiệm.

Hơn nữa, Tập thể viên chức của Gara Tiên Phong luôn kết đoàn, trau dồi kiến thức kiên cố, học hỏi lẫn nhau và gần gũi trong mọi hành động để sao cho các bạn luôn cảm nhận các trị giá thật của nhà sản xuất và quan yếu nữa là sự nhiều năm kinh nghiệm và gần gũi của 1 đơn vị.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 85 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:

 • Mr Trung: 0978664293 (Điều hành, trả lời những vấn đề Máy gầm điện)
 • Mr Tuấn: 0979146877 (trả lời về Sơn, gò)
 • Mr Phong: 0902140068 (Trả lời về Bảo hiểm và những vấn đề vốn đầu tư)

Facebook:https://www.facebook.com/pages/Gara-Tiên-Phong/246828285358810

Gara Tiên Phong
Gara Tiên Phong
Gara Tiên Phong
Gara Tiên Phong

Scroll to Top