Top 5 Xưởng/Gara tu chỉnh ô tô uy tín và chất lượng ở TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Top 5 Xưởng/Gara tu chỉnh ô tô uy tín và chất lượng ở TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Nhu cầu về thị phần ô tô càng lớn kéo theo nhu cầu về tu chỉnh ô tô, tức những gara ô tô có mặt trên thị trường càng ngày càng rộng rãi lên. Thế nhưng số lượng gara ô tô mang chất lượng đá ứng nhu cầu của các bạn không rộng rãi. Hãy cùng Toplist điểm qua các xưởng/ gara tu chỉnh ô tô uy tín và hiệu quả nhất tạiTP Phan Thiết, Bình Thuận.

1


Anh Nguyen

Garage BẢO NAM

Garage BẢO NAM có nhà sản xuất tu chỉnh ô tô, Garage BẢO NAM được đầu tư trang trang bị, máy móc tiên tiến nhất ngày nay. Sản xuất những nhà sản xuất: tu chỉnh, bảo dưỡng, đại tu; tu chỉnh máy, gầm, động cơ; tu chỉnh lưu động; thay săm, lốp, thay dầu động cơ, rửa xe kỹ thuật cao; nội thất, đồ chơi ô tô; phân phối những trang bị phụ tùng ô tô.

Song song, gara còn mang hàng ngũ công nghệ viên nhiều năm kinh nghiệm mang trình độ tay nghề cao, nhiệt thành và hạ tầng vật chất công nghệ tiên tiến. Garage BẢO NAM cam đoan sẽ phân phối những nhà sản xuất bảo dưỡng tu chỉnh ô tô chất lượng cao và vật tư phụ tùng ô tô chính hiệu nhằm sở hữu đến sự ưng ý cao nhất cho quý các bạn.

Ưu điểm của Garage BẢO NAM là chuyên chẩn đoán và tu chỉnh những dòng xe tiên tiến mang mặt ở Việt Nam. Garage BẢO NAM luôn hoạt động có phương châm: “Nhà sản xuất tuyệt vời – Chất lượng tốt nhất – Đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn”.

Thông báo liên hệ:

Địa chỉ: KM03, Quốc Lộ 28,KP2,Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận.
Điện thoại: 0937 288 384
Facebook: https://www.facebook.com/GARAGEBAONAMPHANTHIET/

Email: nguyenhoangnhatthao93@gmail.com

Garage BẢO NAM
Garage BẢO NAM
Garage BẢO NAM
Garage BẢO NAM
2


Anh Nguyen

Garage Phong Phan Thiết – Bình Thuận.

Garage Phong Phan Thiết – Bình Thuận có trên 10 năm kinh nghiệm và hàng ngũ công nghệ viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý các bạn các chẩn đoán nhanh, chuẩn xác bệnh của xe và đưa ra biện pháp giải quyết 1 cách tối ưu nhất có phương châm “bắt đúng bệnh, trị đúng cách”, qua đó quý các bạn sẽ tiết kiệm được thời kì và giá thành tu chỉnh. Ngoài ra là bắt mắt dùng cho nhiều năm kinh nghiệm và cẩn thận và nhà sản xuất chăm nom các bạn sau tu chỉnh giúp quý khách yên tâm và ưng ý hơn về chất lượng nhà sản xuất.

Garage Phong Phan Thiết – Bình Thuận phân phối những nhà sản xuất tu chỉnh sau: bảo dưỡng, tu chỉnh, đại tu những loại xe; nhà sản xuất bảo hiểm và cứu hộ 24/7; tân trang những loại xe cổ; cân chỉnh hệ thống phun xăng điện tử, giúp ổn định công suất động cơ và giảm mức phí phạm nhiên liệu.

Cam đoan các sản phẩm và nhà sản xuất được phân phối luôn đạt chất lượng cao. Sở hữu tiêu chí “sự ưng ý các bạn là uy tín của gara”. Garage Phong Phan Thiết – Bình Thuận sẽ là người bạn đi cùng cùng quý khách trên bước trục đường thành công và trên mọi nẻo trục đường.

Thông báo liên hệ:

Địa chỉ: 06 Từ Văn Tư, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0916 990 777 & 025 2362 2222

Fcebook: https://www.facebook.com/pages/Garage-Phong-Phan-Thiết-Bình-Thuận/1611737832468634

Website: http://www.garagephong.com/trang-chu.html

Email: garagephong@gmail.com

Garage Phong Phan Thiết-Binh Thuận.
Garage Phong Phan Thiết-Binh Thuận.
Garage Phong Phan Thiết-Binh Thuận.
Garage Phong Phan Thiết-Binh Thuận.

3


Anh Nguyen

Hoàng Dương Auto

Hoàng Dương Auto xoành xoạch phấn đấu để phát triển thành nơi phân phối bậc nhất những nhà sản xuất “Trông nom xe toàn diện” cho quý các bạn, là gara mang nhãn hiệu về mọi thứ những nhà sản xuất can hệ đến bảo trì, bảo dưỡng, tu chỉnh ô tô. Tiêu chí tạo ra cách làm tốt hơn duyệt y việc chuyên môn hóa tới từng khâu công việc, tới từng con người và luôn đặt tính hiệu quả của công việc lên trên bậc nhất.

Gara có diện tích lớn và mang sức cất rộng rãi xe để thường xuyên được bảo dưỡng, tu chỉnh, làm ruộng sơn. Phù hợp có những loại xe du hý, xe ô tô cỡ vừa và nhỏ.

Sở hữu hàng ngũ cán bộ công nghệ lành nghề mang kinh nghiệm lâu năm, cùng có máu nóng trong công việc. Hoàng Dương Auto đã, đang và sẽ sở hữu đến cho quý các bạn sự chăm nom kỹ lưỡng nhất, đảm bảo đề xuất về công nghệ cũng như sự thích hợp về giá cả.

Thông báo liên hệ:

Địa chỉ: 56 Mậu Thân, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0941 399 988 & 0911 868 639
Facebook: https://www.facebook.com/HoangDuongAuto/

Hoàng Dương Auto
Hoàng Dương Auto
Hoàng Dương Auto
Hoàng Dương Auto

4


Anh Nguyen

Garage Ô Tô Phú Cường

Bây giờ, do sự vững mạnh kinh tế nổi trội nên nhu cầu sử dụng xe ô tô làm dụng cụ đi lại càng ngày càng rộng rãi, nhưng để tìm ra 1 địa chỉ tin cậy để chăm nom, bảo dưỡng, tu chỉnh cho chiếc xe của mình là 1 vấn đề nan giải. Đáp ứng đề xuất đó, Garage Ô Tô Phú Cường có mặt trên thị trường nhằm sở hữu đến cho bạn nhà sản xuất tu chỉnh xe ô tô chất lượng và luôn đặt ích lợi của các bạn lên bậc nhất.

Sở hữu kinh nghiệm rộng rãi năm trong ngành nghề ôtô, có trang trang bị tiên tiến và hàng ngũ cốt cán được huấn luyện bài bản và mang giỏi chăm nom những loại xe ôtô du hý. Đặc trưng có hàng ngũ chuyên tu chỉnh, hồi phục những loại xe tai nạn, chuyên tu chỉnh hệ thống xăng lửa điện tử, bằng sự nhiều năm kinh nghiệm và nghiêm trang trong công việc, Garage Ô Tô Phú Cường luôn đảm bảo chất lượng tiết kiệm giá thành tu chỉnh và rút ngắn thời kì chờ tu chỉnh tại xưởng.

Garage Ô Tô Phú Cường
chuyên giải đáp tu chỉnh, bảo dưỡng, bảo trì và làm ruộng cho mọi thứ những loại xe ô tô, từ sửa chỗ xe bị móp đến các chiếc xe bị đụng nát. Sở hữu các chuyên viên là các người thợ được đào tạo cẩn thận trong lĩnh vực. Sở hữu hệ thống bàn kéo sườn xe đa năng, Garage Ô Tô Phú Cường mang thể khiến cho chiếc xe của bạn trông như xe mới khi mà vẫn giữ được các tiêu chuẩn an toàn của nhà cung cấp.

Thông báo liên hệ:

Địa chỉ: 237 – 239 trục đường 19/4, phường Xuân An, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0903 071 235

Website: https://sites.google.com/site/garageotophucuong/

Garage Ô Tô Phú Cường
Garage Ô Tô Phú Cường
Garage Ô Tô Phú Cường
Garage Ô Tô Phú Cường

5


Anh Nguyen

Garage Hồng Lợi

Đối có các sản phẩm phụ tùng Gara Ô Tô Hồng Lợi mang số đông mọi thứ các đồ phụ tùng hàng hiệu trên thị phần dành cho những loại xe, và đặc trưng là phụ tùng của những dòng xe nhập cảng có giá tiền cạnh tranh nhất để dùng cho tốt nhất sở thích của quý khách. Gara Ô Tô Hồng Lợi luôn chạy theo xu hướng mọi thứ thông báo về những loại phụ kiện lắp đặt, trang hoàng thêm cho chiếc xe của bạn để hợp mốt có gu ngày nay.

Gara Ô Tô Hồng Lợi có phương châm phấn đấu hết mình để đảm bảo 1 cách an toàn nhất cho các hành trình của bạn. Đến có nơi này, các bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả và cách dùng cho !

Gara Ô Tô Hồng Lợi có hàng ngũ viên chức nhiệt thành, gần gũi,cẩn thận, dùng cho hết mình, không ngại xa, không ngại khó, không ngại trục đường xa…

Sở hữu lòng máu nóng và bề dày kinh nghiệm cộng có khí giới sắc bén là ý thức phận sự Garage Hồng Lợi đang hướng tới CÁC MẶT HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ CẢ CẠNH TRANH VÀ hơn mọi thứ đó là DỊCH VỤ TỐT NHẤT để đưa vào dùng cho quý khách. Sở hữu phương châm: “Uy tín bậc nhất – Nắm bắt kỹ thuật – Nhân công chủ chốt – Nhà sản xuất nhiều năm kinh nghiệm – Không ngừng quyết tâm, cũng như tính an toàn và sự ưng ý của các bạn là động lực cho Gara Ô Tô Hồng Lợi vững mạnh”.

Thông báo liên hệ:

Địa chỉ: 16 Trục đường 19/4 Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 062 3839 633 & 0913 739 933 & 0866 006 706

Facebook: https://www.facebook.com/hongloi.garage.3

Garage Hồng Lợi
Garage Hồng Lợi
Garage Hồng Lợi
Garage Hồng Lợi