Tìm Gara Ô tô toàn quốc tại Gara.com.vn

Top 6 Xưởng/Gara tu bổ ô tô uy tín và chất lượng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Top 6 Xưởng/Gara tu bổ ô tô uy tín và chất lượng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bạn đang kiếm tìm xưởng, gara tu bổ, bảo dưỡng ô tô tại quận Hoàng Mai, Hà Nội mà không biết nơi nào chuyên dụng cho nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chất lượng để coi sóc tốt nhất cho “vợ hai” của mình? Vậy thì những bạn đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây nhé!

1


Nguyễn Hạnh

Garage ô tô Hà Thành – Chi nhánh Hoàng Mai

Để ý lớn nhất của người dùng ô tô là việc tu bổ, bảo dưỡng “ xế yêu” của mình. Đứng trước nhu cầu lớn của người dùng, tìm được 1 địa chỉ uy tín, đáng tin cậy giữa hàng trăm đại lí tu bổ sở hữu mặt trong thành thị là nỗi băn khoăn bậc nhất của những chủ dụng cụ ô tô chính vì lẽ đó mà Garage ô tô Hà Thành đã thành lập. Cho người dùng sở hữu thêm 1 lựa chọn minh mẫn vào những nhà cung cấp cung cấp nhiều năm kinh nghiệm cho những dòng xe từ thông dụng đến cao cấp trên thị phần.

Garage ô tô Hà Thành xoành xoạch quyết tâm để trở nên nơi phân phối bậc nhất những nhà cung cấp “Săn sóc xe toàn diện” cho người dùng, là gara sở hữu nhãn hiệu về mọi thứ những nhà cung cấp can dự đến bảo trì, bảo dưỡng, tu bổ ô tô. Nơi đây cũng sẽ như 1 spa tiên tiến trong ngành nghề làm đẹp, làm mới mang các phụ tùng, vật dụng hàng hiệu uy tín nhất trên thị phần. Để làm được điều đó, chúng tôi lắng tai để hiểu nhu cầu của bạn, đưa ra những biện pháp hiệu quả và đồng hành bạn cho 1 kết quả tốt hơn hàng ngày.

Những nhà cung cấp của ở đây gồm:

  • Sửa sang, bảo dưỡng ô tô: Chẩn đoán, đọc, xóa lỗi ô tô thế hệ mới; Sửa sang, bảo dưỡng, đại tu Máy – Gầm – Điện; Giúp đỡ tu bổ lưu động, tu bổ tại nhà, cơ quan,…
  • Săn sóc, làm đẹp xe: Vệ sinh nội thất, Phủ bóng Ceramic, Rửa khoang máy, Săn sóc nội thất ô tô, Vệ sinh dàn lạnh,…
  • Sơn hồi phục lên đời thân vỏ: Nhà cung cấp đồng sơn xe; Sơn lazang, cùm phanh; Sơn đổi màu, phủ gầm,…
  • Phụ kiện cho xe: Dán film cách nhiệt, Dán chống ồn, Cảm biến áp suất lốp, Thảm sàn, Màn hình gotech, Cam hành trình,…

  Mang sự nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tình, kinh nghiệm phổ thông năm trong ngành nghề buôn bán, tu bổ ô tô tại Hà Nội, nơi đây đã khẳng định chất lượng, đảm bảo sẽ với đến cho bạn sự chấp nhận, ô tô của bạn khi đến mang garage sẽ được coi sóc tuyệt vời toàn diện nhất.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 300 Dương thế Điền, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0945 860 505

  Email: hathanhtrandien@otohathanh.com
  Website: http://www.otohathanh.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/HaThanh.CarSpa/

  Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

  Garage ô tô Hà Thành
  Garage ô tô Hà Thành
  Garage ô tô Hà Thành
  Garage ô tô Hà Thành
  2


  Nguyễn Hạnh

  Gara Ô Tô Thuận Phát

  Gara Ô Tô Thuận Phát – chuyên tu bổ, bảo dưỡng hồi phục những loại xe Toyota, Ford, Honda, HuyndaI, Audi… Lấy chất lượng, uy tín làm nền móng vun đắp thành công, Gara Ô Tô Thuận Phát luôn mong muốn với lại nhà cung cấp coi sóc, tu bổ xe ô tô bậc nhất khu vực Hoàng Mai, là điểm đến tin cậy của các người con nơi đây và các vùng phụ cận.

  Mang các bắt buộc ngày một cao, Gara Ô Tô Thuận Phát không ngừng cải thiện trình độ chuyên môn, tay nghề của hàng ngũ khoa học viên nhằm với lại chất lượng nhà cung cấp coi sóc, tu bổ xe ô tô tốt nhất mang giá bán hợp lý nhất bây giờ. Điều mà làm cho Nơi đây luôn sôi động xe ngược xuôi lui tới, nối đuôi nhau chờ đến lượt được chuyên dụng cho.

  Đến mang Gara Ô Tô Thuận Phát, bạn sẽ được trải nghiệm nhà cung cấp coi sóc xe toàn diện, chất lượng nhưng lại tiết kiệm tiền nong, thời kì nhất và không rườm rà hồ sơ.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Phố Linh Tuyến phố, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 0975 012 036 & 0971 516 966

  Email: luunam101184@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/thuanphat1368/

  Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

  Gara Ô Tô Thuận Phát
  Gara Ô Tô Thuận Phát
  Gara Ô Tô Thuận Phát
  Gara Ô Tô Thuận Phát

  3


  Nguyễn Hạnh

  Gara Ô tô Trung Kiên

  Gara Ô tô Trung Kiên tại 86 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, chuyên phân phối nhà cung cấp tu bổ ô tô uy tín mang trang vật dụng tiên tiến đương đại, cùng hàng ngũ khoa học máu nóng, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiên cứu chuyên sâu về các hư hỏng và giải pháp giải quyết trong ngành nghề tu bổ ô tô với đến cho người dùng sự vận hành suôn sẻ và êm ái nhất cho những loại ô tô sau khi được tu chỉnh.

  Gara Ô tô Trung Kiên tạo ra cách làm tốt hơn phê duyệt việc chuyên môn hóa tới từng khâu công việc, tới từng con người và luôn đặt tính hiệu quả của công việc lên trên bậc nhất. Việc chuyên môn hóa đã tạo ra trật tự nhiều năm kinh nghiệm.

  Hơn nữa, Tập thể viên chức của Gara Ô tô Trung Kiên luôn kết đoàn, trau dồi kiến thức cứng cáp, học hỏi lẫn nhau và gần gũi trong mọi hành động để sao cho người dùng luôn cảm nhận các trị giá thật của nhà cung cấp và quan yếu nữa là sự nhiều năm kinh nghiệm và gần gũi của 1 đơn vị.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 72 Đặng Xuân Bảng, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 0987 432 106 & 0888 7388 886

  Facebook: https://www.facebook.com/garaototrungkien/

  Gara Ô tô Trung Kiên
  Gara Ô tô Trung Kiên
  Gara Ô tô Trung Kiên
  Gara Ô tô Trung Kiên

  4


  Nguyễn Hạnh

  Duy Linh Car Service Center

  Bạn đang kiếm tìm nơi coi sóc, bảo dưỡng ôtô nhiều năm kinh nghiệm tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội? Vậy hãy đến ngay mang Duy Linh Car Service Center nhé!

  Duy Linh Car Service Center chuyên phân phối những nhà cung cấp như:

  • Ngoài mặt, lắp đặt những hệ thống âm thanh cho xe ôtô theo bắt buộc và bắt mắt riêng của từng người dùng.
  • Nhà cung cấp mẫu mã và lắp đặt bodykits, body lips, spoiler mang những chất liệu carbon, composite, ống xả và đuôi ống xả inox
  • Gò nắn, sơn tút thân vỏ, sơn đổi màu…
  • Bảo dưỡng và sửa chữa những phụ tùng, vật tư phung phá như lọc dầu, má phanh, giảm sóc, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc xăng, bugi…
  • Phân phối và sửa chữa dầu máy, dầu hộp số tự động, dầu cầu, đầu trợ lực vô lăng, dầu phanh, nước làm mát két nước, nước rửa kính…
  • Nhà cung cấp dọn vệ sinh nội thất cho xe ôtô, đánh bóng và vệ sinh ngoại thất.
  • Phân phối và lắp đặt sản phẩm trang hoàng nội – ngoại thất, phụ kiện như còi sên, còi đĩa, chổi gạt nước, bóng đèn, tấm che nắng, nước hoa, sáp thơm, lá thơm, vè mưa, chắn bùn, ốp inox trang hoàng, dây câu bình ắc quy, xạc và giá để điện thoại trên ôtô, hộp giấy, bọc vô lăng…
  • Nhà cung cấp về lốp và ắc quy, lên đời và sửa chữa mâm đúc, thăng bằng động, bơm lốp bằng khí ni tơ, vá rút, vá bên trong…
  • Sửa chữa và lắp đặt những loại đệm giả da, da công nghiệp, da thật, trải sản giả da, dán vách cửa, dán mặt táp lô…
  • Nhà cung cấp rà soát lỗi và xóa lỗi cho phần đông những loại xe ôtô.

  Duy Linh Car Service Center là trọng điểm coi sóc xe khá nhiều năm kinh nghiệm mang đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung, năng động, yêu thích học hỏi, tác phong nhiều năm kinh nghiệm và được huấn luyện bài bản. Duy Linh đảm bảo sẽ với đến cho người dùng những sản phẩm sở hữu chất lượng cao, đa thời trang, khiến những bạn chấp nhận nhất!


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 20 Ngõ 553 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại:

  • Sang tên hàng: 0702 475 555
  • Khoa học: 0936 086 789

  Facebook: https://www.facebook.com/duylinhgroup

  Fanpage: https://www.facebook.com/duylinhauto/

  Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

   Duy Linh Car Service Center
   Duy Linh Car Service Center
   Duy Linh Car Service Center
   Duy Linh Car Service Center

   5


   Nguyễn Hạnh

   Garage Quang Đức

   Garage Quang Đức Mang diện tích nhà xưởng hơn 10.000 m2 sở hữu thể nhận tu bổ tới 200 xe ô tô/ngày. Hệ thống nhà xưởng được phân thành những khu vực chuyên trách với tính nhiều năm kinh nghiệm đem đến hiệu quả cao bao gồm: Khu vực đại tu, tu bổ, bảo dưỡng máy – gầm. Cầu nâng: 40 chiếc; Khu vực tu bổ Hệ thống điện, điện lạnh; Khu vực Sơn – Gò hồi phục những xe tai nạn.02 buồng sơn xe du hý. 01 buồng sơn xe khách 45 chỗ, xe chuyên chở lớn và 04 buồng sơn nhanh khoa học cao. Ứng dụng khoa học mới nhất cho giàn pha sơn vi tính.

   Garage Quang Đức chuyên những nhà cung cấp như:

   • Hồi phục – Trùng tu xe tai nạn, va chạm.
   • Sơn gò xước dăm, móp méo quành xe.
   • Sơn đổi màu – Sơn lại màu gốc,Sơn Lazang…
   • Bảo Dưỡng định kỳ – Đại tu máy – Rà soát nói chung xe.
   • Giúp đỡ hồ sơ Bảo Hiểm Thân Vỏ – TNDS mọi thứ những hãng.

   Đến mang Garage Quang Đức bạn sẽ cảm thấy khôn xiết tha hồ và chấp nhận bởi:

   • Nhà cung cấp chất lượng cao- xe của bạn được coi sóc bởi KTV và khoa học đương đại nhất
   • Giải đáp lựa chọn nhà cung cấp tận tâm kỹ lưỡng
   • Thái độ làm việc Mau chóng, nồng nhiệt
   • Giúp đỡ người dùng 24/24 khi gặp sự cố


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 1075 Giải Phóng, Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

   Điện thoại: 0962 677 726

   Email: garaquangduc1075@gmail.com

   Website: https://www.quangducauto.com

   Fanpage: https://www.facebook.com/quangduc.com.vn/

   Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

   Garage Quang Đức
   Garage Quang Đức
   Garage Quang Đức
   Garage Quang Đức

   NB Hưngg 2021-05-05 22:28:58

   gara Quang Đức uy tín lừng danh, đã trải nghiệm chất lượng rất là chấp nhận

   6


   Nguyen Thi Ngoc Anh

   Gara tu bổ ô tô CCCAuto

   CCCAuto Garage đã phân phối những nhà cung cấp tu bổ, bảo dưỡng, những nhà cung cấp can dự tới ô tô mau chóng, chân thực và đáng tin cậy ở Hà Nội từ năm 2001. Những thợ máy tại đây được huấn luyện nhiều năm kinh nghiệm và đã làm việc tại những hãng xe tăm tiếng lớn như Ford, Nissan, Toyota, Mazda, Mercedes,.. rất giàu kinh nghiệm thực chiến trong việc bảo dưỡng, chẩn đoán và tu bổ mọi thứ những dòng xe từ bình dân đến cao cấp, từ đời cũ tới tiên tiến.

   CCCAuto phân phối cho xế yêu của bạn các gì tốt nhất, những phương tiện và vật dụng chẩn đoán động cơ mới nhất khi bạn đến mang hạ tầng tu bổ ô tô nhiều năm kinh nghiệm này. Bạn cần chiếc xe của mình được bảo dưỡng 1 cách nhất quán và hiệu quả. Những khoa học viên của gara sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà cung cấp ô tô của bạn. Chất lượng được mô tả rõ ràng qua danh mục tu bổ và bảo dưỡng xe mà gara đang phân phối. Đến mang CCCAuto, bạn sẽ được trải nghiệm nhà cung cấp coi sóc xe toàn diện, chất lượng như hãng nhưng nhưng lại tiết kiệm tiền nong, thời kì nhất và không rườm rà hồ sơ. Nhà cung cấp tại Gara phân phối bao gồm:

   • Sửa sang, bảo dưỡng ô tô: Rà soát, chẩn đoán những vấn đề hỏng hóc; Sửa sang, bảo dưỡng và đại tu máy – gầm – điện – điện lạnh – điều hòa
   • Nhà cung cấp coi sóc xe: Rửa xe, rửa gầm, hút bụi; Rửa và bảo dưỡng khoang máy; Xúc rửa két nước, thay dầu nhớt động cơ; Săn sóc nội thất ô tô, Vệ sinh dàn lạnh, khử mùi điều hòa; Đánh bóng mọi thứ thân xe; Phủ bóng xe…
   • Gò – Hàn – Sơn, Gò nắn – Thân vỏ, Gò ô tô bóp méo, va chạm; Hàn nứt vỡ lẽ tay gương ô tô; Sơn ô tô bị trầy xước, bong tróc sơn.
   • Lắp đặt phụ kiện, đồ chơi trên xe ô tô
   • Bảo dưỡng định kỳ…

   Xe bạn cần gì CCCAuto sẽ đáp ứng đông đảo các nhu cầu ấy. Sự chấp nhận của người dùng là thành công, là động lực to lớn để Gara quyết tâm hoàn thiện và học hỏi không ngừng để tạo ra nhu cầu coi sóc xe ô tô bây giờ.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 5, Tuyến phố Hoàng Liệt, Sang tên Đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

   Điện thoại: 0985 745 757

   Email: cccauto.vn@gmail.com

   Fanpage: https://www.facebook.com/cccauto.vn

   Giờ mở cửa: 07:30 – 18:30

   Gara sửa chữa ô tô CCCAuto
   Gara tu bổ ô tô CCCAuto
   Gara sửa chữa ô tô CCCAuto
   Gara tu bổ ô tô CCCAuto

   Scroll to Top